Homestay 6 phòng Cẩm Châu (ĐÃ BÁN)
Homestay 6 phòng Cẩm Châu (ĐÃ BÁN)

6.200.000.000 VNĐ Homestay 6 phòng Cẩm Châu (ĐÃ BÁN)

Homestay 6 phòng Cẩm Châu (ĐÃ BÁN)
Hoi An Land
Liên hệ
Diện tích

100-200m2100-200m2

Danh mục

Homestay/Villa

Phường/Xã

Phường Cẩm Châu

Trạng Thái
Đang chào bán
Ngày đăng:

12/04/2021 15:50

Danh mục đầu tư:

Xung quanh phố cổ

✨ Chào bán căn homestay nhỏ xinh hướng Đông Nam với:

◾️Diện tích: 129,4 m2

◾️6 phòng ngủ

◾️3 toilet

◾️3 nhà bếp

◾️Sân vườn rộng rãi, xinh xắn

◾️Ban công sân thượng đẹp

◾️Giá: 6,2 tỷ (đã bao gồm nội thất, giá còn thương lượng)

📌 Căn homestay nằm ở đường bê tông cách kiệt Lý Thái Tổ 150m, thông suốt với đường Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng. Từ nhà đến trung tâm phố cổ chỉ 5 phút, đến biển An Bàng chỉ 7 phút, 5 phút tới chợ Hội An và chỉ mất 2 phút để đến được bệnh viện, nhà hát, sân bóng, các trường học, v.v.... Vị trí địa lý thuận lợi, gần trung tâm nhưng lại không ồn ào, dân cư xung quanh thân thiện hiền hòa, để ở hay để kinh doanh đều tốt.

🤗 Nếu bạn muốn tìm một homestay để kinh doanh cho thuê thì đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Giấy phép kinh doanh homestay và hoạt động ổn định thời gian dài, sẵn có cơ sở vật chất, pháp lý đầy đủ để kinh doanh cho thuê

🤭 Gia đình bạn có nhiều thế hệ, bạn muốn tìm một căn nhà để tất cả thành viên vừa có thể sống gần nhau, vừa có không gian sinh hoạt riêng tư? Vậy thì nhà 2 tầng với 6 phòng ngủ và 3 gian bếp riêng nằm ở đường kiệt Lý Thái Tổ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Kết cấu tòa nhà có 2 căn dính liền nhưng không thông suốt với nhau, mỗi căn có phòng ngủ, toilet và gian bếp riêng biệt phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ sống chung và có không gian riêng tư. Sân vườn rộng có hồ cá xinh xắn, phòng khách nhà chung rộng rãi thoáng mát là điểm sinh hoạt chung lý tưởng.

Vì gia chủ có việc gia đình nên cần bán. Giá 6,2 tỷ đã bao gồm nội thất, đầy đủ giấy tờ pháp lý, giá cả vẫn còn thương lượng thì quả thực là một sự lựa chọn quá hời cho mùa Covid.

📞 Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0903.55.40.55 để biết thêm thông tin chi tiết!

Contact Us