Cơ hội xây ngay villa yên bình giữa lòng thành phố
Cơ hội xây ngay villa yên bình giữa lòng thành phố

18.840.000.000 VNĐ Cơ hội xây ngay villa yên bình giữa lòng thành phố

Cơ hội xây ngay villa yên bình giữa lòng thành phố
Hoi An Land
Liên hệ
Diện tích

300-500m2300-500m2

Danh mục

Đất Trong Kiệt

Phường/Xã

Phường Thanh Hà

Trạng Thái
Đang chào bán
Ngày đăng:

13/04/2021 13:43

Danh mục đầu tư:

Xung quanh phố cổ

💥 Chớp nhanh cơ hội xây villa yên bình ngay giữa lòng phố nhộn nhịp với lô đất:

◾️Diện tích: 471m2

◾️Giá: 40 triệu/ m2 = 18,84 tỷ

◾️Hướng: Tây Nam

🤩 Chắc chắn bạn không thể bỏ qua lô đất này nếu bạn vừa muốn sống giữa đô thị nhộn nhịp, vừa muốn tận hưởng sự yên bình của thiên nhiên và con người hiền hậu.

📌 Lô đất nằm trên đường bê tông cách đường chính Hùng Vương 50m. Từ vị trí lô đất, chỉ 3 phút là đến phố cổ, 12 phút đến biển An Bàng. Hơn nữa, cách đó 500m là sông Thu Bồn mát mẻ dịu êm. Với sự ưu ái của thiên nhiên và khu dân cư hiền hòa, bạn có thể vừa sống một cách đủ đầy trong đô thị hiện đại lại còn có thể tận hưởng không gian sống xanh yên tĩnh. 🌱

🏘 Xung quanh có nhiều villa/ khách sạn đẳng cấp tạo thành một tụ điểm nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch tìm về Hội An. Với tiềm năng kinh doanh nghỉ dưỡng của khu vực sinh sống, cùng với diện tích đất rộng lớn, bạn có thể mở ra mô hình kinh doanh villa, homestay, chắc chắn sẽ rất hút khách du lịch.

✍️ Đất bán đã bao gồm căn nhà 2 tầng với 4 phòng ngủ, 2 toilet và sân vườn rộng rãi. Giấy tờ pháp lý đầy đủ, bạn có thể ở ngay hoặc cải tạo để xây dựng villa, kinh doanh du lịch.

📞 Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0903.55.40.55 để biết thêm thông tin chi tiết!

______________

🌱 Xu hướng sống xanh gần đô thị 🌱

Sống xanh đang trở thành xu hướng tất yếu của thị trường BĐS bởi người mua đã quá mệt mỏi với những ngôi nhà bê tông cận lộ ồn ào. Chình vì vậy, những BĐS có không gian an tĩnh, gần đô thị nhưng không ồn ào, và tiện ích xung quanh đầy đủ luôn được lòng người mua ở và cả giới đầu tư. Tuy nhiên, với tình hình quỹ đất tại trung tâm đã cạn, người mua nhà có nguồn vốn tích lũy lớn luôn khao khát kiếm tìm chốn an cư đạt đủ các tiêu chí xanh mà vẫn gần trung tâm. Vậy nên, những BĐS đảm bảo tiêu chí vừa gần trung tâm nhưng vẫn có thể an cư yên tĩnh luôn luôn hot trên thị trường.

Cơ hội xây ngay villa yên bình giữa lòng thành phố Hội An

Cơ hội xây ngay villa yên bình giữa lòng thành phố Hội An

Cơ hội xây ngay villa yên bình giữa lòng thành phố Hội An

Contact Us