CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN TẠI HỘI AN!
CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN TẠI HỘI AN!

10.000.000.000 VNĐ CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN TẠI HỘI AN!

CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN TẠI HỘI AN!
Hoi An Land
Liên hệ
Diện tích

500-1000m2500-1000m2

Đường rộng

13,5m

Phường/Xã

Phường Cẩm Châu

Trạng Thái
Đang chào bán
Ngày đăng:

10/04/2020 12:30

ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN TẠI HỘI AN:

VỐN THẤP, LỢI NHUẬN CAO, TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG!

*** Cơ Hội đầu tư KHÁCH SẠN, CƠ SỞ LƯU TRÚ vẫn còn rất HẤP DẪN tại ĐÔ THỊ DU LỊCH SẦM UẤT BẬC NHẤT VIỆT NAM!

*** LÀ NƠI mà các cơ sở Lưu Trú, Khách Sạn đạt HỆ SỐ SỬ DỤNG PHÒNG CAO NHẤT NƯỚC (Trên 60%)

*** Tiềm năng phát triển của HỘI AN còn rất lớn và là nơi có nguồn khách TẰNG TRƯỞNG BỀN VỮNG NHẤT VIỆT NAM

---------*****----------

 

- Đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận là Di Sản Văn Hóa Thế Giới từ năm 1999 nhưng Hội An đã đón du khách quốc tế tham quan từ ngay sau thời kì đất nước mở cửa, vì lẽ đó, Hội An đến nay đã là điểm đến hấp dẫn bậc nhất cho du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, lưu trú.
 

- Đón tổng cộng 3,22 TRIỆU LƯỢT KHÁCH THAM QUAN, LƯU TRÚ và duy trì tốc độ tăng trưởng 12,79% trong năm 2017, ngành dịch vụ lưu trú tại Hội An thật sự là lĩnh vực đầu tư sinh lợi nhuận tốt và bền vững.

- Trong thời điểm thị trường chững lại, các nhà đầu tư chuyên đầu cơ đất nền có tâm lý bán tháo, thì các nhà đầu tư BĐS có trường vốn, có tầm nhìn sẽ chọn đầu tư vào các BĐS có thể khai thác dịch vụ gia tăng ngay, có nguồn lợi bền vững về sau. Đầu tư vào BĐS nghĩ dưỡng đã rộ lên từ 7 8 năm trước do VN ngày càng hấp dẫn du khách quốc tế, cộng với sự tăng trưởng của nền Kinh tế theo đó, đời sống người dân càng cao, nhu cầu du lịch hay đi lại cũng tăng trưởng theo.

- Luôn sở hữu những Bất Động Sản đẹp và độc đáo để khách lựa chọn đầu tư, Sàn Mua Bán Nhà Đất Hội An hiện nay đang chào bán những mảnh đất đẹp có view, phù hợp đầu tư xây Homestay/ Villa, Khách sạn, khu Nghỉ Dưỡng... cho quý khách với diện tích từ 400 đến vài ngàn m2, giá từ 10 Triệu/1m2 cho các quy mô đầu tư khác nhau...

- Hãy gọi (0903) 55.40.55 để được tư vấn về đầu tư, các chính sách địa phương và tham khảo danh mục đa dạng các Bất Động Sản đang được chào bán tại Hội An.
---------*****---------
Sàn Mua Bán Nhà Đất Hội An
Uy Tín- Chuyên Nghiệp- Trung Thực
www.Nhadathoian.com.vn
Hotline: 0936.0000.77

Contact Us